03:26 PM 01/03/2024  | 

Sáng 01/03, sinh viên Khoa Xuất bản, Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã đến tham quan Trung tâm Lưu trữ quốc gia I. Đoàn gồm 53 sinh viên do TS. Hà Văn Hậu – Phó trưởng Khoa Xuất bản, TS. Phạm Thuỳ Linh – Giảng viên Khoa Xuất bản dẫn đoàn.

Đón tiếp đoàn, về phía Trung tâm Lưu trữ quốc gia I có bà Nguyễn Thu Hoài – Phó Giám đốc cùng lãnh đạo một số đơn vị thuộc Trung tâm.

Bà Nguyễn Thu Hoài – Phó Giám đốc cùng lãnh đạo một số đơn vị thuộc Trung tâm.

 

Phát biểu tại buổi làm việc với Trung tâm, TS. Hà Văn Hậu chia sẻ: “Chuyến thăm Trung tâm lần này đã khiến thầy trò rất bất ngờ bởi lưu trữ không chỉ là bảo quản tài liệu như lâu nay chúng tôi vẫn nghĩ, mà Trung tâm có rất nhiều hoạt động phong phú để đưa giá trị tài liệu đến với công chúng.”

TS. Hà Văn Hậu phát biểu tại buổi tham quan Trung tâm.

 

TS. Phạm Thuỳ Linh cho biết, cô thường xuyên theo dõi các kênh truyền thông, các hoạt động, sự kiện của Trung tâm Lưu trữ quốc gia I. “Khoa rất quan tâm đến hoạt động xuất bản và truyền thông của Trung tâm. Khoa mong muốn trong thời gian tới có thể đưa sinh viên đến thực tập tại Trung tâm để được học hỏi kinh nghiệm nghiệp vụ”.

TS. Phạm Thuỳ Linh 

 

Đại diện Ban Giám đốc Trung tâm Lưu trữ quốc gia I, bà Nguyễn Thu Hoài, Phó Giám đốc giới thiệu với đoàn về các hoạt động nghiệp vụ tại Trung tâm, đặc biệt là công tác xuất bản. Sau đó, đoàn được giới thiệu về triển lãm trực tuyến “Văn chương muôn màu”.

Đại diện đoàn thăm quan làm việc chụp ảnh với Ban giám đốc và Trưởng các đơn vị thuộc Trung tâm.

 

Đoàn tham quan Không gian trưng bày “Châu bản triều Nguyễn – Di sản tư liệu thế giới” và Triển lãm “Đấu xảo – Nơi tinh hoa hội tụ”.

 

Đoàn thăm quan chụp ảnh lưu niệm tại Trung tâm.